MilkSafe
Comfort Feeder
Pur Advanced
กรุณาฝาก Email ของท่าน
  เพื่อรับข่าวสาร ที่น่าสนใจ
 
 About Us

 


Púr เป็นภาษาฝรั่งเศส อ่านออกเสียงภาษาไทยว่า “เพียว” หรือ Pure ในภาษาอังกฤษ ซึ่งมีความหมายว่า บริสุทธิ์ เพราะเด็กแรกเกิดบริสุทธิ์ดุจผ้าขาว เพียวเป็นที่รู้จักมานานกว่า 20 ปีแล้ว ในการเป็นผู้นำการผลิตผลิตภัณฑ์สำหรับแม่และเด็กที่มีคุณภาพสูง

เพียว เริ่มต้นในปี ค.ศ. 1985 ด้วยการผลิตที่ทันสมัย โดย ความร่วมมือจาก บริษัทไบเออร์ เยอรมัน เพื่อผลิตจุกนมซิลิโคน ด้วยเครื่องระบบฉีด แทนระบบเก่าเพื่อให้ได้จุกนมคุณภาพสูงและใส ซึ่ง เพียว ถูกวางขายเป็นครั้งแรกในประเทศอังกฤษ จากนั้นเราได้ขยายฐานออกไปใน 35 ประเทศทั่วโลก และปณิธานของเพียวคือ เพียวต้องการที่จะสร้างสรรค์ ออกแบบ และผลิตสินค้าเกี่ยวกับแม่และเด็กคุณภาพสูงเพื่อให้เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก

เยี่ยมชมโรงงานของเพียว : www.royalind.com


การวิจัยและการพัฒนาสินค้า     
                                                                      
เพียวมีการพัฒนาสินค้าอย่างต่อเนื่องด้วยนวัตกรรมที่ทันสมัยในการผลิตสินค้าเด็กอ่อนและอุปกรณ์ต่างๆ สำหรับเด็ก ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาสินค้าที่ได้มีแนวคิดร่วมกันเพื่อที่จะสรรค์สร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่มีคุณภาพและมีการใช้งานที่เหมาะ และปลอดภัยสำหรับแม่และเด็ก เพื่อที่จะให้ได้สินค้าที่ตรงกับความต้องการของลูกค้าและรักษาระดับมาตรฐานที่ดีในอุตสาหกรรมต่อไป
การรับประกันคุณภาพ    
                                                                       

คุณภาพ คือ หัวใจหลักของเพียว เรามีการพัฒนา ควบคุม และรับประกันคุณภาพในทุกขั้นตอนของการผลิต การเก็บบันทึกเอกสารที่เป็นแบบแผนสามารถตรวจสอบได้ อีกทั้งการตรวจสอบมาตรฐานในห้องแล็บ ในทุกๆ ล็อตการผลิต ทั้งทางด้านกายภาพและทางเคมีโดยใช้มาตรฐานเดียวกับทางยุโรปและอเมริกา

บริษัทรอยัลอินดัสตรีส์ มีความภูมิใจที่ได้เป็นหนึ่งในผู้ผลิตสินค้าสำหรับแม่และเด็กไม่กี่รายที่มีอุปกรณ์ในการตรวจสอบมาตรฐานอย่างครบถ้วน และอุปกรณ์ซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อที่จะควบคุมคุณภาพให้ได้ตามมาตรฐานสากล

 

                                                                       อาทิเช่น การตรวจสอบแรงดึง ในขั้นตอนการผลิตจุกหลอกซึ่งเชื่อมต่อคอมพิวเตอร์กับซอฟต์แวร์เพื่อรายงานผลการตรวจสอบอย่างต่อเนื่องสำหรับการนำมาวิเคราะห์
 
                                                                      

ห้องแล็บของเพียวมีการตรวจสอบสาร Volatile ซึ่งเป็นสารประกอบซิลิโคนเหลวที่ใช้ในการผลิตจุกนมซิลิโคนโดยที่สารชนิดนี้ยังคงเหลือตกค้างอยู่หลังจากผ่านกระบวนการผลิต ซึ่งสารชนิดนี้สามารถทำให้ลดลงได้ด้วยการอบในอุณหภูมิสูง ซึ่งเป็นหนึ่งในความโดดเด่นซึ่งทำให้บริษัทรอยัลอินดัสตรีส์มีความแตกต่างจากบริษัทอื่นๆ

นอกจากนี้ บริษัทยังมีเครื่องมือที่ทันสมัยมากมายสำหรับการตรวจสอบมาตรฐานในแต่ละสินค้า เพื่อรับประกันคุณภาพที่ดีก่อนส่งถึงมือผู้บริโภค
 


สงวนลิขสิทธิ์ copyright 2012 บริษัท มัมโมรี่ส์ จำกัด ข้อความและภาพทั้งหมดสงวนลิขสิทธิ์ตามกฎหมาย
Pur เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ บมจ. รอยัลอินดัสตรีส์ (ไทยแลนด์)
Engine by MAKEWEBEASY